top of page
Embracing the Revolution: Livestreaming in Real Estate Trends
Embracing the Revolution: Livestreaming in Real Estate Trends

Mon, Dec 11

|

Ontario Startup Studio, #21B

Embracing the Revolution: Livestreaming in Real Estate Trends

Trong thời đại công nghệ số đang lên ngôi, việc nắm bắt và áp dụng các xu hướng mới là chìa khóa để thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Registration is closed
See other events

Time & Location

Dec 11, 2023, 10:00 AM – 12:00 PM EST

Ontario Startup Studio, #21B, 1235 Queensway E #21b, Mississauga, ON L4Y 0G4, Canada

Guests

About the event

[English Version Below]

🔥 *THẾ NÀO ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ ĐẤT DỄ DÀNG HƠN?* 🔥

Chào cả nhà,

Hiện nay, không ít bạn Realtors đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh bất động sản, nhất là trong tình hình buôn bán đang chững lại. Các bạn đã chia sẻ và hỏi mình về những lời khuyên để cải thiện tình hình.

Những nhà đầu tư cũng đang băn khoăn không biết làm thế nào để bán nhà nhanh và chọn mua nhà trong bối cảnh hiện tại, khi không thể xem tất cả các căn nhà trực tiếp. Với xu hướng muốn xem nhiều nhà hơn trước khi quyết định, nhưng không mất quá nhiều thời gian, họ cần giải pháp.

Và giải pháp đó chính là: *Livestream!* "Quảng cáo video trực tiếp có các tính năng tương tự với quảng cáo video truyền thống nhưng lại tạo kết nối thực sự với đối tượng mục tiêu. Hơn 50% chuyên gia tiếp thị cho biết họ đã thấy ROI tốt nhất từ video trực tiếp so với các nền tảng truyền thông xã hội khác." 

Bạn có biết, trong giai đoạn suy thoái của ngành bất động sản tại Trung Quốc, một streamer nổi tiếng đã bán được 1.600 căn nhà, tổng giá trị lên đến 216 triệu USD chỉ trong 10 tháng nhờ vào livestream.

Vậy làm thế nào để áp dụng thành công phương pháp này? Chúng tôi sẽ tổ chức một buổi hội thảo để giới thiệu công nghệ GoStream - đã nhận được hàng triệu đô la đầu tư và sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Canada bởi Ontario Startup Studio. Các bạn cũng sẽ được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết cho các livestreamers.

Bên cạnh GoStream, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm công cụ DeficienSEE, giúp trả lời câu hỏi "Làm sao quản lý nhà hay phòng cho thuê hiệu quả hơn?".

Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cấp kỹ năng bán hàng và tìm hiểu thêm về các công cụ hữu ích. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vừa Offline vừa Online, tạo thêm cơ hội gặp gỡ và kết nối với nhiều người trong lĩnh vực Realtor và các nhà đầu tư kinh doanh.

📍 Địa điểm: Ontario Startup Studio, #21B -1235 Queensway E, Mississauga, Ontario, L4Y 0G4, Canada

📅 Ngày: Thứ hai, 11/12/2023 từ 10AM đến 12PM

Kính mời các realtor, mortgage broker và các nhà đầu tư đăng ký tại link này. Số lượng chỗ có hạn và chúng tôi sẽ phục vụ trà, cafe nhẹ miễn phí.

Lưu ý: Chỉ cần đạt được 1% kết quả của trường hợp Trung Quốc cũng đã là quá tốt rồi, phải không nào?

ROI, viết tắt của "Return on Investment", là một chỉ số quan trọng trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Nó đo lường hiệu quả của một khoản đầu tư, cho biết lợi nhuận thu được từ đầu tư so với chi phí của nó. Đơn giản hơn, ROI giúp bạn hiểu được bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền so với số tiền bạn đã bỏ ra.

Nếu ROI dương, nó cho thấy khoản đầu tư đã sinh lời; còn nếu ROI âm, điều đó có nghĩa là khoản đầu tư đó đã mất giá. Một ROI cao cho thấy sự đầu tư đó rất hiệu quả trong việc tạo ra lợi nhuận.

Trong ngành marketing, ROI thường được dùng để đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo hoặc các hoạt động tiếp thị. Khi nói về livestreaming trong bất động sản, một ROI cao có nghĩa là chi phí bỏ ra cho việc sản xuất và phát sóng livestream đã mang lại lợi nhuận lớn thông qua việc tăng doanh số bán hàng hoặc nâng cao nhận thức về thương hiệu.

**************

How to Sell Real Estate More Easily?

Hello everyone,

Currently, many Realtors are facing challenges in real estate business, especially in a slowing market. You have shared and asked me for advice to improve the situation.

Investors are also wondering how to sell houses quickly and choose properties in the current context, when it's not possible to view all properties in person. With a trend towards viewing more properties before making a decision, without spending too much time, they need a solution.

And that solution is: Livestreaming! "Live video advertising has features similar to traditional video advertising but creates a real connection with the target audience. Over 50% of marketing professionals have reported seeing the best ROI from live video compared to other social media platforms."

Did you know that during the real estate downturn in China, a famous streamer sold 1,600 houses, totaling up to $216 million in value, in just 10 months through livestreaming?

So how can you successfully apply this method? We are organizing a seminar to introduce GoStream technology - which has received millions of dollars in investment and will be introduced for the first time in the Canadian market by Ontario Startup Studio. Participants will also be trained in necessary skills for livestreamers.

In addition to GoStream, we will introduce another tool, DeficienSEE, answering the question, "How can you manage a house or rental room more effectively?"

Take this opportunity to upgrade your sales skills and learn more about useful tools. The seminar will be held both Offline and Online, creating more opportunities to meet and connect with people in the Realtor field and business investors.

📍 Location: Ontario Startup Studio, #21B -1235 Queensway E, Mississauga, Ontario, L4Y 0G4, Canada

📅 Date: Monday, 12/11/2023 from 10AM to 12PM

We invite all realtors, mortgage brokers, and investors to register at this link. Seats are limited and we will provide free tea and coffee.

Share this event

bottom of page