top of page
Hội Thảo Chuyên Sâu về Chương Trình Start-Up Visa (SUV) Canada
Hội Thảo Chuyên Sâu về Chương Trình Start-Up Visa (SUV) Canada

Sat, Mar 16

|

Hybrid Event

Hội Thảo Chuyên Sâu về Chương Trình Start-Up Visa (SUV) Canada

OntarioStartupStudio trân trọng kính mời đối tác trong lĩnh vực di trú tham gia hội thảo với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp và di trú tại Canada.

Registration is closed
See other events

Time & Location

Mar 16, 2024, 1:00 p.m. – 3:30 p.m. ICT

Hybrid Event

Guests

About the event

Kính gửi Quý Công Ty Di Trú,

Chúng tôi, đại diện cho Ontario Startup Studio, rất hân hạnh mời Quý công ty tham gia hội thảo chuyên sâu về Chương Trình Start-Up Visa (SUV) Canada, được tổ chức vào ngày 16/3/2024, lúc 1:30 chiều (giờ Việt Nam), tại 11th Floor, Deutsches Haus, 33 Le Duan Blvd, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam cũng như được trực tiếp trên nền tảng Zoom.

Hội thảo này sẽ tập trung vào việc cung cấp thông tin mới nhất và hướng dẫn chi tiết cho các công ty di trú về cách thực hiện chương trình SUV theo các cập nhật mới từ Chính phủ Canada. Đây sẽ là cơ hội quý báu để Quý công ty nắm bắt thông tin mới nhất, nâng cao kiến thức chuyên môn và tối ưu hóa dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của mình.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự tham gia của các diễn giả:

1. Luật Sư Thành Phan, Tiến sĩ luật, Velletta Pedersen Christie Lawyers

Chuyên ngành: Business Immigration, Corporate, Commercial, Employment, và Commercial Real Estate law. Học vấn: PhD luật (University of Victoria, 2018), LL.M. (York University, Osgoode Hall Law School, 2021), LL.M. (Nagoya University, 2013), LL.B. (Hanoi Law University, 2004). Thành viên: Canadian Immigration Lawyers Association, Canadian Bar Association, The Federation of Asian Canadian Lawyers (British Columbia). Nơi giảng dạy: Immigration and Citizenship tại Queen’s University Faculty of Law và University of Victoria.

2. Andy Bui, CEO Ontario Startup Studio (OSS)

OSS là Studio duy nhất hiện nay chuyên ươm mầm cho startup Việt tại Canada, đặc biệt là chương trình Start-Up Visa Canada. OSS cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho các startups tại Canada hoặc đang muốn mở rộng kinh doanh đến Canada. Senior Advisor and ex-Deputy CEO của Ngân hàng số Timo và Senior Advisor về Tech và Digital của Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven Vietnam. Đồng sáng lập và COO của Silicon Straits Saigon - đơn vị tiên phong xây dựng các MVPs cho startups công nghệ tại Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam. Mentor và Advisor cho hơn 10 công ty khởi nghiệp tại Vietnam.

3. Stuart Brown, CEO PYCAP

Giám đốc điều hành PYCAP, tổ chức được Chính phủ Canada chỉ định để hỗ trợ, đánh giá, và cấp thư hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp muốn di cư sang Canada thông qua chương trình này. CFO & Cofounder của ChargerQuest, công ty hàng đầu Canada về cơ sở hạ tầng xe điện. Giảng viên tại Schulich School of Business, trường kinh doanh hàng đầu Canada. Thành viên Ủy ban Đầu tư của quỹ được hỗ trợ bởi chính phủ Ontario, quản lý tài sản trị giá 350 triệu CAD. 

Hội thảo sẽ bao gồm các phiên thảo luận, Q&A, cũng như cơ hội networking, giúp Quý công ty cập nhật thông tin và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia trong ngành.

Xin vui lòng xác nhận sự tham dự của Quý công ty trước ngày 8/3/2024 để chúng tôi có thể chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện. Quý công ty có thể liên hệ qua link để đăng ký.

Chúng tôi rất mong được chào đón Quý công ty tại hội thảo.

Trân trọng,

Share this event

bottom of page