top of page
Làm Thế Nào Để Định Cư và Kinh Doanh Tại Canada khi Khả Năng Ngoại Ngữ Còn Hạn Chế?
Làm Thế Nào Để Định Cư và Kinh Doanh Tại Canada khi Khả Năng Ngoại Ngữ Còn Hạn Chế?

Sun, Mar 10

|

Webinar

Làm Thế Nào Để Định Cư và Kinh Doanh Tại Canada khi Khả Năng Ngoại Ngữ Còn Hạn Chế?

Chủ đề: "Làm Thế Nào Để Định Cư và Kinh Doanh Tại Canada khi Khả Năng Ngoại Ngữ Còn Hạn Chế? - Hội Thảo với Luật Sư Phan Thành và Ontario Startup Studio"

Registration is closed
See other events

Time & Location

Mar 10, 2024, 9:00 AM – 11:00 AM GMT+7

Webinar

Guests

About the event

Kính gửi Quý Khách hàng,

Chủ đề: "Làm Thế Nào Để Định Cư và Kinh Doanh Tại Canada khi Khả Năng Ngoại Ngữ Còn Hạn Chế? - Hội Thảo với Luật Sư Phan Thành và Ontario Startup Studio"

Chúng tôi hiểu rằng, nhiều khách hàng quan tâm đến việc định cư và kinh doanh tại Canada nhưng gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ của chương trình Start-Up Visa. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi tổ chức một hội thảo trực tuyến với sự tham gia của Luật Sư Phan Thành và đội ngũ chuyên gia từ Ontario Start-up Studio.

Nội Dung Hội Thảo:

  • Giới thiệu các chương trình doanh nhân Work Permit (WP) hiện nay: C10, C11, C12, C20, T50.
  • Chiến lược thực hiện dự án kinh doanh: Cách xây dựng và vận hành dự án kinh doanh đáp ứng và vượt qua tiêu chí chương trình để tối đa hóa khả năng thành công.
  • Duy trì và vận hành doanh nghiệp: Tư vấn về cách duy trì và phát triển doanh nghiệp để gia hạn giấy phép làm việc.
  • Chia sẻ kinh nghiệm và trình bày dự án mẫu: Cung cấp bài học thực tiễn và giới thiệu một dự án kinh doanh mẫu.
  • Thảo luận về lộ trình định cư: Các lựa chọn và bước đi cần thiết từ Work Permit đến PR.

Thời Gian:9AM ngày 10/3/2024 (giờ Việt Nam) 9PM ngày 9/3/2024 (giờ Toronto)

Hội thảo này sẽ là cơ hội tuyệt vời để quý vị hiểu rõ hơn về các lựa chọn định cư và kinh doanh tại Canada mà ngoại ngữ còn hạn chế. Đồng thời, quý vị sẽ nhận được lời khuyên chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

1. Luật Sư Thành Phan, Tiến sĩ luật, Velletta Pedersen Christie Lawyers

Chuyên ngành: Business Immigration, Corporate, Commercial, Employment, và Commercial Real Estate law. Học vấn: PhD luật (University of Victoria, 2018), LL.M. (York University, Osgoode Hall Law School, 2021), LL.M. (Nagoya University, 2013), LL.B. (Hanoi Law University, 2004). Thành viên: Canadian Immigration Lawyers Association, Canadian Bar Association, The Federation of Asian Canadian Lawyers (British Columbia). Nơi giảng dạy: Immigration and Citizenship tại Queen’s University Faculty of Law và University of Victoria. 

2. Andy Bui, CEO Ontario Startup Studio (OSS)

OSS là Studio duy nhất hiện nay chuyên ươm mầm cho startup Việt tại Canada, đặc biệt là chương trình Start-Up Visa Canada. OSS cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho các startups tại Canada hoặc đang muốn mở rộng kinh doanh đến Canada. Senior Advisor and ex-Deputy CEO của Ngân hàng số Timo và Senior Advisor về Tech và Digital của Chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven Vietnam. Đồng sáng lập và COO của Silicon Straits Saigon - đơn vị tiên phong xây dựng các MVPs cho startups công nghệ tại Singapore, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam. Mentor và Advisor cho hơn 10 công ty khởi nghiệp tại Vietnam. 

3. Jenny Đặng, Co-Founder OSS

Chuyên môn: Quản lý danh mục đầu tư, hiểu biết sâu rộng về khuôn khổ pháp lý Canada và chương trình Start-Up Visa. Vai trò: Định hướng chiến lược cho OSS, tích hợp sản phẩm số trong môi trường pháp lý phức tạp. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và khởi nghiệp. Điều hành và thiết lập nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo thành công tại Canada và Việt Nam. Là doanh nhân có kiến thức sâu rộng về thị trường Canada và sự chuyển đổi thích nghi của người Việt Nam khi di dân sang Canada.

Chúng tôi rất mong được chào đón và chia sẻ thông tin hữu ích đến Quý vị trong sự kiện này.

Trân trọng,

Share this event

bottom of page